Cách mua ghế sofa chất lượng tại Hồ Chí Minh

Ghế sofa tại Hồ Chí Minh có vô vàn mẫu mã và chất liệu sản phẩm nên khi đi mua sắm người tiêu dùng cần có những kiến thức nhất định mới chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt.

Chọn ghế sofa tại Hồ Chí Minh chất lượng

Bộ ghế sofa chất lượng tốt cần có khung ghế vững chắc, đệm ghế mềm mại, lò xo ghế có độ nảy tốt và chất liệu vỏ bọc ghế đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Ghế sofa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nên khi đi mua sắm tùy theo từng loại chất liệu mà có cách kiểm tra khác nhau, nhưng nhìn chung nếu bạn thấy các điều lạ từ chất liệu ghế sofa thì nên chọn lựa sản phẩm khác. Ví dụ, với ghế sofa vải bạn khi kiểm tra bề mặt sản phẩm có những vết xước, rách thì nên chọn mua ghế khác, chất liệu vải sẽ bị bợt nên khi sử dụng vết rách sẽ càng to.

cach-mua-ghe-sofa-chat-luong-tai-ho-chi-minh-1

Khung ghế sofa cần phải có độ chắc chắn, vững chãi thì mới yên tâm khi dùng. Khung ghế đủ tiêu chuẩn thường được làm từ gỗ tự nhiên để có kết cấu chắc, sử dụng được lâu dài. Khung ghế tự nhiên thì nặng, sản phẩm được sản xuất chất lượng sẽ không bị mối, mọt nên thoải mái dùng cho người sử dụng.

Nệm ghế là yếu tố quan trọng để quyết định đến sự mềm mại của sản phẩm. Nệm ghế tốt chủ yếu được làm từ cao su non nén chặt vào để không bị thay đổi hình dạng trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm này thì thường có giá thành cao hơn so với các chất liệu nệm khác.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các mối nối của ghế sofa, nên tránh chọn mua ghế sofa được nối với nhau bằng keo gắn vì sau một thời gian dùng sẽ bị bong tróc ra, gây ảnh hưởng đến cả chất lượng của sản phẩm.

Chọn địa chỉ tin cậy mua ghế tại Hồ Chí Minh

Mặt hàng ghế sofa không quá xa lạ với người dân nên được bày bán phổ biến. Tuy nhiên, để yên tâm khi đi mua sắm cũng như chắc chắc sản phẩm ghế sofa của gia đình là sản phẩm chất lượng thì bạn nên tìm mua ghế sofa ở địa chỉ bán bàng tin cậy. Các địa chỉ bán hàng uy tín như cửa hàng phân phối, nhà đại lý … những cửa hàng đã được người tiêu dùng đánh giá tối.

cach-mua-ghe-sofa-chat-luong-tai-ho-chi-minh-2

Mua hàng chính hãng còn giúp cho bạn mua được với giá thành phải chăng, các chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, bảo vệ tối ưu được các quyền lợi tiêu dùng.

Các sản phẩm ghế sofa tại Hồ Chí Minh luôn đa dạng và phong phú nên người tiêu dùng cần cận trọng trong việc mua sắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *