cach-duy-tri-su-ben-dep-cua-ghe-sofa-da-1

Cách duy trì sự bền đẹp của ghế sofa da

Sản phẩm ghế sofa da đã dần trở thành đồ dùng nội thất quen thuộc trong không gian phòng khách của gia đình. Mặt hàng sản phẩm này sử dụng đúng cách sẽ có thời gian dùng lâu dài, tiết kiệm tài chính cho chủ nhà.

Những điều cần chú ý khi sử dụng ghế sofa da

Chất liệu da là mặt hàng có tính đặc thù cao, nếu trong quá trình sử dụng không may bị rách, xước thì rất khó phục chế được mới như ban đầu. Do vậy, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần phải tránh việc trầy xước bề mặt da. Trong trường hợp, có phục chế được da lại thì kinh phí cũng rất tốn kém.

cach-duy-tri-su-ben-dep-cua-ghe-sofa-da-1

Cùng với đó, chất liệu da không thích hợp với những môi trường ẩm ướt hay nắng nóng quá. Nhiệt độ môi trường cao có thể dẫn tới hiện tượng da bị nổ, bong, tróc hư hỏng sản phẩm. Do vậy, khi kê ghế sofa cần phải lựa chọn nơi có vị trí thông thoáng khí, mát mẻ để sử dụng.

Bảo quản ghế sofa da đúng cách

Sử dụng đúng cách là biện pháp hiệu quả trong việc duy trì tuổi thọ sử dụng cho ghế sofa da. Người dùng cần phải trang bị nhưng thông tin cần thiết để có thể bảo quản được bộ ghế sofa da của gia đình mình dùng lâu dài. Khi có những vết ố bẩn thì tùy theo loại ố mà chọn lựa cách vệ sinh cho phù hợp.

Với những vết ố bẩn thông thường thì việc vệ sinh sản phẩm sẽ đơn giản hơn. Chỉ cần dùng khăn mềm là có thể làm sạch vết bẩn, để đảm bảo được vệ sinh đúng cách thì xem chất liệu da là da gì, có được sử dụng nước để làm sạch bề mặt hay không.

Với những vết ố bẩn từ nước hoa quả, thức ăn thì cần phải làm sạch chuyên dụng hơn, cần phải sử dụng thêm các chất tẩy rửa để làm sạch, sáng bề mặt sản phẩm. Các chất làm sạch này được bán nhiều trên thị trường, bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng đồ dùng nội thất.

cach-duy-tri-su-ben-dep-cua-ghe-sofa-da-2

Đối với những vết ố bẩn phức tạp thì nên sử dụng đến các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng nội thất ghế sofa gia đình mình.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tránh việc lạm dụng sử dụng quá chất tẩy vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến màu sắc, chất liệu sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng lên thường xuyên tổng vệ sinh sản phẩm để bảo đảm mặt hàng luôn sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng.

Ghế sofa da dùng đúng cách sẽ có tuổi thọ lên tới vài chục năm dùng, thoải mái cho người sử dụng trải nghiệm, tiết kiệm tài chính cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *