cac-loai-sofa-thong-dung-hien-nay-2

Các loại sofa thông dụng hiện nay

Bộ ghế sofa là giải pháp thông minh, tiện ích cho một căn phòng khách có nội thất theo xu hướng hiện đại. Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sofa. Bạn cũng đang có nhu cầu nhưng có quá nhiều loại sofa nên bạn không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Sofa là gì

Sofa chính là một bộ bàn ghế uống nước để mọi người ngồi được đặt ở phòng khách. Sofa bao gồm bàn và ghế có thể thêm các đôn phụ nếu nhu cầu sử dụng nhiều. Quan trọng nhất chính là phần ghế sofa bao gồm 3 bộ phận chính đó là khung, phần đệm mút, và phần bọc ngoài. Từng bộ phận được làm từ nguyên liệu tốt sẽ tạo ra độ chắc chắn và chất lượng cho bộ sofa.

cac-loai-sofa-thong-dung-hien-nay-1

Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết kế sofa, thiết kế chữ U, chữ L, văng đơn. Tùy từng không gian phòng khách và nhu cầu sử dụng để bạn đưa ra một sự lựa chọn phù hợp. Sofa chữ U phù hợp với những không gian phòng khách rộng hoặc hình vuông, Sofa chữ L và sofa văng đơn phù hợp với những căn phòng khách nhỏ hẹp.

Các loại sofa thông dụng hiện nay

Loại sofa được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất đó chính là sofa chất liệu da. Có hai loại da đó là da công nghiệp và da tự nhiên, mỗi loại có giá thành và giá trị sử dụng cũng như thẩm mỹ khác nhau. Sofa da tự nhiên làm nổi bật sự đẳng cấp, sang trọng đây là sản phẩm ai cũng mơ ước sở hữu được. Sofa chất liệu da công nghiệp là một nguôn cung ứng rộng lớn bởi chất liệu này có thể do con người tạo ra không bị phụ thuộc vào yếu tố tự nhiên bên ngoài. Da công nghiệp ngày càng chất lượng để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Những dòng da công nghiệp chất lượng cao giá trị không hề kém cạnh sofa da tự nhiên.

cac-loai-sofa-thong-dung-hien-nay-2

Sofa vải, nỉ, nhung là dòng thông dụng phù hợp với nhiều không gian phòng khách. Không nhưng ở các căn chung cư, sofa còn phù hợp với những ngôi nhà mặt đất hay biệt thự liền kề. Giá thành của sofa vải nỉ khá hợp lý phù hợp túi tiền của nhiều người.

Sofa gỗ kèm đệm mút bọc vải, đây là loại sofa thiên về chất lượng và độ bền. Toàn bộ sofa là khung gỗ chắc chắn có thể chịu lực cao, nên việc phải tiếp nhiều khách cùng một lúc không thành vấn đề. Khi đến mùa hè bạn có thể tháo bỏ lớp đệm mút và dùng trực tiếp phần gỗ để tạo độ thoáng mát.

Sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu có nhu cầu mua sofa chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một bộ sofa có chất lượng khá tốt trở lên để dùng lâu dài. Chúc bạn có những sự lựa chọn hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *