ban-trang-diem-dep-phong-thuy-cho-gia-chu-1

Bàn trang điểm đẹp phong thủy cho gia chủ

Bàn trang điểm đẹp từ lâu đã là vật dụng yêu thích của hội chị em mỗi khi đi ra ngoài. Nhưng làm sao để đặt chúng đúng vị trị trong phòng ngủ vừa hợp phong thủy lại tạo cho mình một góc yêu thích là việc không phải ai cũng biết và làm đúng.

Vị trí nên đặt bàn trang điểm đẹp trong phòng

Nhiều người cho biết yếu tố phong thủy rất quan trọng bởi nó liên quan đến tài vận, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ. Vì vậy khi có bất cứ quyết định nào trực tiếp trong ngôi nhà đều cần tham khảo qua các nguyên tắc phong thủy.

ban-trang-diem-dep-phong-thuy-cho-gia-chu-1

Vị trí không nên đặt

Đối diện cửa phòng ngủ, đầu giường bởi khi ra vào, khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương dễ khiến giật mình, gây nhiều âu lo, tâm lý.

Đối diện giường, cũng tương tự như trên, chiếc gương đối diện khi nằm ngủ sẽ gây nhiều tâm lý hoang mang như có ai đang theo dõi khiến giấc ngủ chập chờn, không sâu giấc.

Theo phong thủy việc đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ là điều tối kị, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của những người nghỉ ngơi trong phòng. Lí giải điều này, chúng ta thấy rất dễ hiểu: một giấc ngủ sâu sẽ giúp con người ta nạp lại nhiều năng lượng khiến tinh thần thoải mái và thư thái hơn rất nhiều.

ban-trang-diem-dep-phong-thuy-cho-gia-chu-2

Vị trí nên đặt

Song song với giường ngủ là vị trí tốt nhất. Đặt theo hướng Bắc giúp tài vận dồi dào, sự nghiệp rực rỡ, hướng Đông – Đông Nam có lợi về tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt.

Những chia sẻ mua sắm ở bài viết trên đã được tóm gọn và liệt kê rõ ràng cho những bạn chưa có kinh nghiệm có thể dễ hiểu và nắm bắt nhanh nhất. Điều còn lại là tìm nơi mua hàng tin cậy, chất lượng để chọn cho mình chiếc bàn trang điểm đẹp nhất.

Ngoài sự hỗ trợ của hệ thống ánh sáng nhân tạo (đèn chiếu, đèn hắt…) nếu bàn trang điểm được đặt ở nơi hội tụ ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt cho ngưởi sử dụng. Nó cho chúng ta một cái nhìn rất thật để make-up phù hợp nhất.

Cách chọn bàn trang điểm đẹp hợp với mệnh

Sẽ không cầu kì chút nào, nếu như bạn bỏ ra một khoảng thời gian xứng đáng để cân nhắc và lựa chọn bàn trang điểm. Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như bạn chỉ quan tâm đến tổng thể nội thất trong phòng ngủ mà quên đi bản mệnh của người sử dụng.

Về cả màu sắc và chất liệu, hãy lựa chọn bàn trang điểm tương ứng với mệnh sinh theo ngũ hành của người sử dụng.

Ví dụ: người mệnh Mộc nên dùng chất liệu gỗ thuộc hành Mộc, màu sắc tốt nhất là xanh lá cây, xanh da trời, xanh sẫm, nâu, đen tránh những màu ánh kim, vàng vì xung khắc (Kim khắc Mộc).

Như vậy, vị trí cũng như lựa chọn bàn trang điểm đẹp hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Việc lựa chọn đúng sẽ khiến cho chị em không những đẹp và còn thoải mái về tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *