ban-sofa-kieu-nhat-co-dac-diem-gi-rieng-biet-1

Bàn sofa kiểu Nhật có đặc điểm gì riêng biệt?

Nếu bạn muốn tạo lập không gian phòng khách theo hướng cổ xưa thì bàn trà sofa kiểu Nhật chính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Bàn sofa kiểu Nhật mang những đặc điểm riêng biệt gây ấn tượng lớn. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về món đồ nội thất này nhé.

ban-sofa-kieu-nhat-co-dac-diem-gi-rieng-biet-1

Bàn sofa kiểu Nhật

  1. Chân bàn sofa kiểu Nhật thấp

Nét đặc trưng của bàn trà kiểu Nhật đó là chiều cao. Thường chỉ là một mảng gỗ không chân hoặc có chân cực thấp, thông thường chri từ 15 – 30cm, thấp hơn rất nhiều so với các kiểu bàn truyền thống. Với những kiến trúc mang xu hướng hiện đại, kiểu ghế này khá ấn tượng và lạ mắt, thiết kế cách tân với kiểu dáng vô cùng độc đáo, tạo nét riêng biệt cho không gian.

  1. Bàn sofa kiểu Nhật sở hữu hình khối đơn giản

Phong cách Nhật thiên về sự tối giản, nhẹ nhàng, vì thế những kiểu bàn ảnh hưởng từ phong cách này thường có hình thức đơn giản, góc cạnh sắc nét, không có các họa tiết nghệ thuật hay các hộc, ngăn kéo… Đặc biệt hầu hết là bàn trà gỗ, hiếm thấy ở các mẫu bàn mặt kính. Mang hình dáng vuông hoặc chữ nhật, hiếm thấy ở dạng bàn tròn. Hình khối đơn giản nên việc kết hợp với các món đồ nội thất phòng khách khác cũng trở nên dễ dàng hơn mà không bị nhàm chán

  1. Bàn sofa kiểu Nhật có màu sắc trầm ấm

Vì được thiết kế một cách tối giản nên sắc màu cũng khá đơn giản, không phải là những màu sáng hay nổi bật mà thường mang sắc màu trung tính, nâu sẫm hoặc phủ trắng tinh khôi… Với gam màu này không gian phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên hiện đại mà không kém phần trang nhã, lịch sự. Bạn có thể kết hợp với một số bức tranh sáng màu để làm nổi bật bộ bàn sofa xưa cũ này.

  1. Bàn sofa kiểu Nhật thông minh trong sử dụng

Người Nhật rất sáng tạo điều này được thể hiện rõ qua cách thiết kế các món đồ nội thất, không riêng gì bàn trà. Bàn trà Nhật là giải pháp thông minh cho phòng khách hẹp không bởi vì nó có kích thước nhỏ gọn mà còn bởi những tính năng hiện đại mà nó tích hợp. Bàn trà sofa kiểu Nhật có thể biến thành ngăn để đồ gọn gàng bất cứ lúc nào bạn muốn.

ban-sofa-kieu-nhat-co-dac-diem-gi-rieng-biet-2

Bàn trà sofa kiểu Nhật

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình luôn có một bộ bàn trà sofa đẹp. Bàn trà sofa trên thị trường hiện nay có tính đa dạng cao, ngoài dòng sản phẩm nội địa thì còn có ngoại nhập mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa khác nhau. Bàn sofa kiểu Nhật với những đặc trưng riêng trong thiết kế là sản phẩm đáng để bạn tham khảo, tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *