ke tivi phong khach

Bài trí kệ tivi phòng khách đón Tết

Tết sắp tới, tất cả các gia đình đều có kế hoạch trang trí nội thất để có thể mang lại không gian mới đón tài lộc vào nhà, trong đó có ke tivi phong khach.

Những kiêng kỵ trong trang trí kệ tivi bạn cần biết:

  • Kệ không được quá cao: Trong phong thủy thì cao thuộc núi, thấp thuộc nước chính vì thế vị trí mà người ngồi trên ghế sofa phải là núi, nên cao đối diện chính là bàn trà và kệ là nước và phải thấp hơn, nếu kệ mua trước đây quá cao thì bạn phải làm sao? Bạn có thể mua một bức tranh vải to một chút treo trên tường đằng sau sofa, như vậy phải sau bạn ngồi giống như có núi tựa, có thể gợi mở những mối quan hệ xã hội và quý nhân của bạn, đồng thời cũng có lợi cho việc vượng tài.

ke tivi phong khach

  • Độ rộng của kệ không được vượt quá độ rộng chính thể của sofa: Chúng ta phải nhớ rằng con người sống trong nhà nhất định phải chiếm thể chủ động trong các trường khí, có nghĩa là không thể để các trường khí áp chế bạn, nếu độ rộng của kệ tivi phòng khách cao cấp lớn hơn sofa sẽ không tốt, bạn sẽ bị trường khí đối diện khống chế, mọi chuyện không thể tự chủ, có năng lực cũng không thể phát huy, chuyện tốt đến cũng sẽ bị người khác cướp mất.
  • Trên kệ không nên đặt quá nhiều đồ trang trí: Thông thoáng, sạch sẽ là yêu cầu thứ nhất cho phòng khách, kiêng kỵ đặt quá nhiều vật phẩm, nhiều người thích đặt cả dàn âm thanh phía trên chiếc kệ tivi đẹp, hai bên tường lại thiết kế tủ rượu treo bên trong bày trí các chai rượu ngoại, hay những vật lưu niệm trong các chuyến du lịch, cách làm này không tốt trong phong thủy vì chúng bị quá nhiều đồ vật có từ trường khác nhau đặt trong cùng một gia phòng, không những từ trường trong nhà hỗn loạn mà những trường khí cũng luân chuyển không thông thuận.

ke tivi phong khach

Những mẫu kệ tivi phòng khách mang ý nghĩa theo màu sắc, mỗi một màu sắc mang trong mình một ý nghĩa riêng và có thể khẳng định cá tính cũng như mong muốn của chủ nhân, với những màu sắc khác nhau cũng tạo nên sự ấn tượng khác nhau trong mùa Yết.

Để mang tới may mắn cho những ngày đầu Xuân vị trí đặt kệ tivi nên kết hợp với mệnh tuổi của gia chủ, người có mệnh tuổi thuộc hành Mộc hoặc được Mộc tương sinh thì nên ngồi hướng Đông vì Đông thuộc Mộc, như vậy, vị trí đặt kệ thích hợp chính là hướng đối diện với hướng Đông tức là hướng Tây.

Trường hợp Hỏa vượng, trừ khi chủ nhân là người được Hỏa tương sinh thì sẽ có tác dụng tốt, còn không có thể khiến cho chủ nhân gặp bất lợi, dễ mắc vào chuyện cãi cọ, thị phim không nên mở tivi quá to.

Tham khảo những lưu ý dưới đây để có được những may mắn vào nhà trong dịp Tết sắp tới này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *