ba-dieu-khien-ban-muon-mua-ngay-tu-ao-canh-lua-1

Ba điều khiến bạn muốn mua ngay tủ áo cánh lùa

Chọn mua tủ áo cần quan tâm đến thiết kế phần cánh vì đây chính là bộ phận thường xuyên phải sử dụng. Ngoài thiết kế cánh mở truyền thống thì ngày nay các gia đình có thêm sự lựa chọn mới cho tủ áo đó chính là cánh lùa. Tủ quần áo cánh lùa có những ưu điểm gì nổi bật? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

ba-dieu-khien-ban-muon-mua-ngay-tu-ao-canh-lua-1

Tủ áo cánh lùa

  1. Tủ áo cánh lùa tiết kiệm diện tích tối đa

Mô hình nhà ở Việt khá chật hẹp, đặc biệt là phòng ngủ, do vậy nên các gia đình luôn tìm kiếm những món đồ nội thất có tính năng thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian tối đa. Và tủ áo cánh lùa cũng không nằm ngoài lựa chọn ấy.

Đây là loại tủ áo được thiết kế đơn giản với hai cánh đẩy sang hai bên thay vì mở gập về phía trước, giúp các gia đình tiết kiệm được khoảng không gian phía trước, vô cùng tiện ích.

  1. Tủ áo cánh lùa mang lại tiện ích cao trong sắp xếp đồ đạc

Đặc biệt khi tủ áo cánh lùa được kết hợp với thiết kế âm tường thì đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Toàn bộ không gian tủ áo được âm tường, bảo toàn được diện tích của phòng.

Bên trong tủ được thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, vừa có thể treo quần áo, đặt đồ dùng cá nhân, kể cả khăn, chăn, giày, cho tới các phụ kiện khác đều được cất giữ một cách kín đáo.

  1. Tủ áo cánh lùa có độ đa dạng cao

Tủ gỗ quần áo cánh lùa hiện nay đa dạng hơn về màu sắc, không chỉ dừng lại ở những gam màu truyền thống như vân gỗ, nâu vàng…mà có thêm những gam màu hết sức hiện đại như trắng sữa, đen, nâu tuyền… cho các gia đình thỏa thích chọn lựa để tạo lập không gian kiến trúc phòng ngủ gia đình mình được ưng ý nhất. Như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa với vẻ đẹp hiện đại cùng nhiều tiện ích hiện đại tủ áo công nghiệp cánh lùa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

ba-dieu-khien-ban-muon-mua-ngay-tu-ao-canh-lua-2

Tủ áo cánh lùa hiện đại

Trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình sẽ thiếu đi sự hoàn hiện nếu không có một chiếc tủ quần áo phù hợp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Tủ quần áo hiện nay có nhiều loại trong đó đang dần trở nên phổ biến hơn đó là tủ dạng lùa. Trên đây là những ưu điểm nổi bật của tủ áo cánh lùa  mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn đang có ý định chọn mua cho phòng ngủ của mình một chiếc tủ áo thì đây chính là sự lựa chọn không tồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *