5-meo-hay-tang-kha-nang-luu-tru-khi-bai-tri-noi-that-phong-ngu-nho-1

5 mẹo hay tăng khả năng lưu trữ khi bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Việc tạo thêm khả năng lưu trữ khi bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu một phòng ngủ nhỏ và rất đau đầu về việc sắp xếp đồ đạc thì đừng bỏ qua những mẹo hay hữu ích mà bài viết chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

5-meo-hay-tang-kha-nang-luu-tru-khi-bai-tri-noi-that-phong-ngu-nho-1

Bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ

  1. Ghế ngồi đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Một băng ghế dài đặt phía đuôi giường là chỗ lý tưởng để bạn trữ mớ đồ linh tinh trong phòng, xếp gọn đồ đạc vào các giỏ đồ nhỏ xinh rồi cho vào kệ dưới ghế. Với loại ghế nệm hãy mua loại có ngăn rỗng bên trong. Bạn cũng có thể tận dụng chiếc rương nhỏ để vừa trữ ga, gối… vừa dùng làm ghế ngồi, nhớ trang trí một chút cho chiếc rương để căn phòng thêm sinh động.

  1. Tủ đầu giường cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Với phòng ngủ nhỏ mà bạn cần cất trữ nhiều đồ, bạn nên sắm những đồ nội thất đa dụng chẳng hạn như kiểu giường ngủ có kết hợp tủ chứa đồ ở đầu gường. Chúng vừa giúp tô điểm cho căn phòng vừa là nơi cất sách vở, đồ trang trí hoặc các vật dụng thường dùng khác.

  1. Giường ngủ có bánh xe và tủ lưu trữ cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Gầm giường là nơi chứa đồ lý tưởng của rất nhiều thứ từ quần áo cũ hoặc qua mùa, ga, áo gối cũ, sách báo, đồ trang trí cũ… Kiểu giường thiết kế với gầm giường kết hợp với ngăn kéo hoặc các ngăn kéo đựng đồ để dưới giường có bánh xe giúp bạn thuận tiện trong việc lấy và cất đồ.

  1. Tủ đồ di động cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Tủ nhiều ngăn có thêm bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển đến vị trí cần thiết khi muốn thay đổi cách trang trí hoặc nội thất. Việc sử dung tủ đồ di động còn khá mới mẻ đối với nhiều gia đình. Nhưng ở những nước hiện đại thì đây là một ý tưởng vô cùng hữu ích giúp tăng sự thuận lợi khi bài trí phòng ngủ nhỏ.

  1. Tận dụng những góc chết khi bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Nếu căn phòng của bạn không có chỗ dành cho nhiều bàn hoặc tủ chứa đồ, hãy khéo léo thiết kế để biến hốc tường nhỏ trở thành kệ đựng đồ. Bạn cũng đừng bỏ lỡ những không gian quý giá khác như trên đầu tủ hoặc dưới gầm kệ, nó sẽ giúp bạn trữ được kha khá đồ dùng đấy.

5-meo-hay-tang-kha-nang-luu-tru-khi-bai-tri-noi-that-phong-ngu-nho-2

Nội thất phòng ngủ nhỏ khoa học

Trên đây là một số mẹo hay tăng khả năng lưu trữ cho nội thất phòng ngủ nhỏ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp cho những bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *