5 mẫu kệ tivi đang trở nên hot trên thị trường nội thất

Dù chiếc tivi của bạn lớn hay nhỏ, cũ hay mới thì đều cần sử dụng tới kệ tivi để có thể giữ chắc và điều chỉnh được giúp bạn có tư thế tốt khi theo dõi các chương trình.

Chiếc kệ bây giờ không chỉ có chức năng bài trí tivi mà còn có nhiều hộc tủ nhỏ để bạn lưu trữ sách đĩa CD yêu thích và thậm chí có nhiều loại còn kiêm luôn chức năng trang trí, hay những mẫu kệ lớn còn sử dụng để làm kệ sách hiệu quả.

ke tivi

Năm 2017 mới sang tạo nên một xu hướng sử dụng mới cho mọi người, dưới đây là những mẫu kệ đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất:

  1. Kệ tivi phòng khách đa chức năng: Nhiều năm trở lại đây người ta sử dụng những kiểu thiết kế nội thất đa chức năng, tức là một vật dùng dùng được nhiều yêu cầu khác nhau, chẳng hạn với chiếc kệ có nhiều ngăn kéo bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian khá rộng, lưu trữ những vật dụng nhỏ hơn nữa chúng được chế tác một cách tỉ mỉ, bạn sẽ không hối hận vì sắm mẫu kệ này đâu nhé.
  2. Kệ tivi gỗ tự nhiên: Một trong những mẫu nổi trội nhất trong năm 2017 nếu bạn bỏ quên mẫu kệ này quả là một thiếu sót, mẫu kệ này đến từ đất nước mặt trời mọc với vân gỗ tự nhiên mang lại một nét mộc mạc, sang trọng cho nhà của bạn, ai nhìn vào mẫu này cũng yêu thích nó từ cái nhìn đầu tiên
  3. Mẫu kệ tivi treo: Nói về độ đơn giản trong thiết kế thì đây chắc hẳn sẽ là cái tên dẫn đầu về hình dáng, nó chỉ là những khối ghép lại với nhau có không gian lưu trữ ở bên ngoài, mẫu kệ này rất thích hợp với phong cách nhật bản của nội thất có diện tích không gian khiêm tốn, chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích không chỉ vì đơn giản mà còn là vẻ đẹp mộc mạc của chúng.

4. Kệ tivi gỗ ép: Có vân gỗ như gỗ tự nhiên, tuy nhiên là sử dụng laminate phủ lên bề mặt gỗ công nghiệp và có phần hiện đại hơn, tuy kiểu dáng có phức tạp nhưng mẫu kệ này rất được lòng những ai thích bài trí sách và còn món phụ kiện vì nó có khả nhiều không gian, cách phối hợp 2 tông màu trắng và nâu sáng khiến cho không gian phòng khách trở nên năng độngm hiện đại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng vừa phải.

5. Tủ kệ tivi: Xu hướng thiết kế của năm 2017 đó là đi chung với một bộ tủ khác, mẫu tủ đi kèm có thể lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn bình thường, cách phối hợp giữa chất liệu và phong cách cũng sẽ giúp bạn hài lòng.

Tham khảo những xu hướng mới này để có được những sản phẩm thật ưng ý cho không gian nhà mình nhé. Để tham khảo mẫu kệ bạn truy cập vào website hoặc tới địa chỉ:

Website: http://sofabella.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *